| QTLAND.NET | THI CÔNG CĂN HỘ ANH QUỐC QUẬN 8

Một ngày cuối năm 2022, anh Quốc cùng bà xã đã liên hệ https://qtland.net/ mong muốn thiết kế một căn hộ anh chị vừa mua ở Quận 8.
♣ Đây cũng là căn hộ đầu tiên của anh chị. Hiểu được những mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã lên ý tưởng về một không gian kết hợp giữa những dòng gỗ MDF vân gỗ nhẹ nhàng đi kèm với sản phẩm cánh kính mới của thị trường tạo nên một không gian nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng không kém phần hiện đại.
♣ Ngoài ra, QTLAN cũng giới thiệu đến anh chị một dòng sản phẩm khác rất mới của thị trường đó là tủ bếp nhôm hợp kim cánh kính và anh chị rất ưng ý. Mọi người có thể cùng cảm nhận qua những hình ảnh bên dưới để cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sản phẩm này nhé.
♣ Tháng 4 này công trình đã hoàn tất và https://qtland.net/ một lần nữa nhận được những lời khen không những của anh chị mà còn của những hộ dân sống xung quanh. Qua tất cả thì đó mới là giá trị CaniHome muốn mang đến cho quý khách hàng của mình.
♣ Cuối cùng CaniHome muốn dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến với anh chị vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Cani.
♥ Qúy khách ai có cùng chung ý tưởng hãy liên hệ https://qtland.net/ để được tư vấn và hỗ trợ tối đa nhé.
QTLAND: Mua bán, cho thuê Bất Động Sản-Thiết kế thi công nội thất.

Support Online(24/7) 0939 32 33 11